ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 3 อัตรา

ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์ ปี2565

*** ข่าวประกาศโรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร เรื่องประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปี2565 ตำแหน่งครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์ ***

หมายเหตุ : ให้ผู้เข้าสอบเตรียมโปรแกรมที่ใช้ในการตัดต่อวีดีโอตามที่ตัวเองถนัดมาด้วย

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิทยาศาสตร์

*** ข่าวประกาศโรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร เรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปี2565 ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิทยาศาสตร์ ***

*** ประกาศ ระบบสถานศึกษาปลอดภัย MOE SAFETY CENTER ***

การใช้งานสำหรับการแจ้งเหตุ

เราสามารถแจ้งเรื่องอะไรได้บ้าง?

สิ่งจำเป็นที่ควรมีในการบันทึกการแจ้งเหตุ

หากต้องการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่แจ้งไปแล้ว ต้องทำอย่างไร?

แจ้งเรื่องผ่านระบบจะเป็นความลับแค่ไหน

แล้วใครจะสามารถแจ้งเหตุความไม่ปลอดภัยได้บ้าง?

หมดปัญหา ปลอดภัยขึ้น เพียงแค่มี MOE Safety Center

หลังจากเหตุการณ์ที่แจ้ง ผู้รับผิดชอบแจ้งปิดเคสเรียบร้อย แล้วเราต้องทำอะไรต่อหรือไม่?

ถ้าเรื่องที่แจ้งไป สถานศึกษาไม่มีการดำเนินการแก้ไขต้องทำยังไง?

นักเรียนสมัครใช้งานแจ้งเหตุเข้าระบบ MOE Safety Center ต้องทำอย่างไร?

นักเรียนแจ้งเล่น ๆ เข้าสู่ระบบ จะเกิดอะไรขึ้น?

ผู้ปกครองแจ้งได้ไหม