Objectives

• วัตถุประสงค์

1.เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและผลการแข่งขันทักษะวิชาการของห้องเรียนพิเศษ (MEP)

2.เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของห้องเรียนพิเศษ (MEP)

3.เพื่อเป็นสื่อประสานความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียน ผู้ปกครองและชุมชน

• Editional Staff

คณะผู้จัดทำ

โรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร ถนนชากังราว-ลำมะโกรก

ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000 โทร. 0-5577-4143